✍ Câu chuyện của Hong Ky Tea bắt đầu từ niềm đam mê mãnh liệt với trà và mục tiêu truyền cảm hứng với văn hóa trà Việt độc đáo tới khắp mọi ngóc ngách trên thế giới. Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm trà Shan Tuyết cổ thụ chất lượng cao, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và gắn kết họ với tinh hoa trà Việt.

Người đứng sau thành công của Hong Ky Tea là Master Nguyễn Hữu Hồng Kỳ, nhà nghiên cứu văn hóa Phương Đông, chuyên gia về nghệ thuật trà với hơn 10 năm kinh nghiệm. Ông đã dành nhiều năm để nghiên cứu và khám phá về trà Việt Nam cũng như đi nhiều quốc gia khác nhau để hiểu hơn về trà nước bạn, từ đó hiểu rõ về tầm quan trọng, giá trị của trà trong văn hóa Việt Nam và thêm tự hào về chất lượng của Trà Việt. Với tấm lòng nhiệt huyết và tận tâm, ông quyết tâm đưa thương hiệu trà Việt lên tầm cao mới.
 

Tại Hong Ky Tea, chúng tôi coi trà như một niềm đam mê và nghệ thuật. Mỗi sản phẩm trà được lựa chọn kỹ lưỡng từ những cánh rừng chè Shan Tuyết cổ thụ tại Việt Nam, nơi mà khí hậu và địa hình đặc biệt tạo nên hương vị độc đáo và tinh tế. Nghệ nhân làm trà chính là những bà con sống nơi đây, gồm người Dao và người Mông. Chúng tôi tận dụng sự am hiểu sâu sắc về quy trình chế biến trà truyền thống nơi đây để đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt đến độ hoàn hảo tuyệt đối.

Hong Ky Tea không chỉ đơn thuần là một thương hiệu trà, mà còn là một phương tiện để khám phá và trải nghiệm văn hóa trà Việt. Chúng tôi tự hào được chia sẻ kiến thức và kỹ năng của chúng tôi với mọi người, giúp họ hiểu rõ hơn về quy trình làm trà truyền thống, đến cách thưởng thức và ứng dụng trà vào cuộc sống hàng ngày, và tìm thấy sự an lạc trong từng chén trà thơm ngon. Chúng tôi tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo và khóa học, các buổi giao lưu văn hóa đa quốc gia, các sự kiện doanh nghiệp…. để cùng tạo ra một cộng đồng yêu trà sôi động và truyền cảm hứng cho những người yêu thích trà trên khắp thế giới. Chúng tôi không ngừng khám phá, đổi mới để tạo ra những sản phẩm độc đáo và quà tặng ý nghĩa. Mỗi sản phẩm và quà tặng là một câu chuyện và thông điệp khác nhau để khách hàng có thể bày tỏ tình cảm của mình đến đối tác, gia đình, bạn bè…
 

Hong Ky Tea cũng không quên trách nhiệm xã hội với các hoạt động thiện nguyện, hướng đến bao bì thân thiện với môi trường, và ủng hộ xu hướng canh tác tự nhiên và lan tỏa các tác dụng vượt trội của trà tự nhiên đối với sức khỏe.

Hãy cùng Hong Ky Tea trên hành trình khám phá hương vị, văn hóa và sự tinh tế của trà Việt Nam. Mỗi giọt trà đều chứa đựng một câu chuyện và một khía cạnh độc đáo về văn hóa và nghệ thuật. Chúng tôi tin rằng trà không chỉ là một đồ uống, mà còn là một trải nghiệm tâm hồn.

 

🤝 Đối tác sản xuất của chúng tôi:

Với trên 10 năm hợp tác sản xuất, đối tác của chúng tôi tọa lạc ngay xứ sở của trà Shan Tuyết cổ thụ, là một đơn vị sản xuất trà truyền thống giàu kinh nghiệm, uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng trong suốt quá trình sản xuất từ hái trà, sao chế và đóng gói.

 

Giỏ hàng

zalo Facebook
shopee
youtube