Set trà quà tặng An

Thương hiệu: Hong Ky Tea   |   Tình trạng: Còn hàng
3.456.000₫

Bộ Trà Quà Tặng - Tâm An Vạn Sự Thành

* Giá đã bao gồm 8% VAT

MUA TẠI SHOPEE

Bộ Trà Quà Tặng Tết - Tâm An Vạn Sự Thành - Cầu chúc “Bình An” đến mọi người, mọi nhà mùa xuân hay các dịp lễ Tết khác. 

🌸 Xuân về, chúc nhau một chữ “An”, nhẹ nhàng đầy ý nghĩa. Sự bình yên trong tâm giúp ta nhìn nhận mọi việc thấu đáo, tấm lòng rộng mở tràn ngập yêu thương, các suy nghĩ cũng sáng suốt hơn giúp mọi việc hanh thông. Chữ “An” lan tỏa kết nối mọi người, mọi nhà và vun vén hạnh phúc đong đầy.

Quốc hoa sen vàng thanh khiết được khắc họa nổi bật và tỉ mỉ qua bàn tay của các nghệ nhân sơn mài truyền thống cùng hình ảnh chữ "An" bên ngoài làm bật lên 4 hộp trà Shan cổ thụ sang trọng tượng trưng 4 mùa “An Vui”. Hộp quà “An” gửi gắm ước nguyện “Bình An” đến mọi người, mỗi nhà từng phút giây trong năm.

🍵Một chén trà ngon, gói ghém tinh hoa của đất trời, một chút sương mai tinh khiết của núi rừng Tây bắc, một thoáng hương thơm dịu nhẹ cùng vị trà thanh tao, cho những phút giây ấm áp, quây quần đàm đạo bên người thân, gia đình cùng bạn bè, để biết rằng “Xuân đã về”. Với ý nghĩa Hộp trà Tết Tâm An Vạn Sự Thành mang lại, Hong Ky Tea hy vọng đây sẽ là món quà sức khỏe giúp bạn trao gửi lời chúc bình an, an yên, hạnh phúc đến người yêu thương.

Xem thêm

Giỏ hàng

zalo Facebook
shopee
youtube