Set trà quà tặng Phúc

Thương hiệu: Hong Ky Tea   |   Tình trạng: Còn hàng
1.296.000₫

Set Trà Quà tặng PHÚC ĐÁO GIA KHANG - Lời chúc Phúc và Sức khỏe ý nghĩa.

* Giá đã bao gồm 8% VAT

MUA TẠI SHOPEE

Set trà quà tặng PHÚC ĐÁO GIA KHANG - Lời chúc Phúc và Sức khỏe ý nghĩa mùa Xuân và các dịp lễ đặc biệt. 

💥Mỗi dịp lễ Tết là thời điểm quan trọng và ý nghĩa để chúng ta thể hiện sự quan tâm và tri ân đến người thân, bạn bè, đối tác... Đi kèm những lời chúc tốt đẹp luôn là những món quà Tết trân quý, ý nghĩa.

🌿Với mong muốn giữ gìn nét đẹp văn hóa ngày Tết, phát huy giá trị của Văn hóa Trà và nâng cao giá trị sức khỏe, Hong Ky Tea giới thiệu đến Quý bạn set trà Tết “PHÚC ĐÁO GIA KHANG” Phúc lại miên thế trạch Lộc trấn trốn gia thanh (Phúc dâng tràn mọi nẻo, Lộc thơm ngát cửa nhà) Set trà “PHÚC ĐÁO GIA KHANG” bao gồm 4 loại trà Shan tuyết thượng phẩm gồm Bạch Trà, Hồng Trà, Lục Trà và Trà Tà Xùa. Tất cả được khai thác từ cội trà Shan cổ thụ với tuổi đời 200 tới 800 năm với sản lượng rất hạn chế. Mỗi dòng trà Shan cổ thụ có sắc, hương, vị đặc trưng riêng không thể pha lẫn. Chính vì được tuyển chọn từ cây trà trăm năm, thậm chí ngàn năm tuổi, nên có được lá trà quý này theo quan niệm của người Phương Đông đó là một điều Phúc.

💥Đặc biệt, bên trong hộp trà được thiết kế tinh tế và sang trọng là 4 loại trà được đựng trong 12 hũ trà nhỏ biểu thị cho 12 tháng trong một năm, tượng trưng cho bốn mùa xuân, hạ, thu, đông biểu tượng của sự luân chuyển bốn mùa trong tự nhiên. Số bốn thể hiện về thời gian, sự đầy đủ, sự trường tồn. Mỗi loại trà được đặt trong 3 hũ trà nhỏ gửi gắm lời chúc Phúc – Lộc – Thọ đến với mỗi người, mỗi gia đình.

🥰Với ý nghĩa “PHÚC” hộp trà Tết PHÚC ĐÁO GIA KHANG mang lại, Hong Ky Tea mong rằng hộp trà sẽ giúp bạn thay cho tiếng lòng mình trao gửi người trân quý.

Xem thêm

Giỏ hàng

zalo Facebook
shopee
youtube