Set trà quà tặng Tri Ân

Thương hiệu: Hong Ky Tea   |   Tình trạng: Còn hàng
1.340.000₫

Hộp trà Tri ân - Gửi người trân quý

* Giá đã bao gồm 8% VAT

 

MUA TẠI SHOPEE

Hộp trà Tết Tri Ân gửi tặng người trân quý.

💥Một mùa xuân nữa lại về với bao khát vọng thành công và viên mãn. Đây cũng là lúc chúng ta nhìn lại trên bước đường công danh sự nghiệp luôn có bóng dáng của những người Thầy song hành cùng với ta trong những hình thái khác nhau. Đây là dịp để mỗi người thể hiện tấm lòng biết ơn với người Thầy của mình. Những món quà tặng có thể thay đổi, nhưng ẩn trong mỗi món quà vẫn đong đầy sự ý nhị, gói ghém tấm lòng tri ân của người tặng.

💥Bằng những hộp trà được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau tinh tế, sang trọng, tỉ mỉ, chỉn chu trong từng chi tiết như màu sắc, nhãn dán, bên trong đóng gói những đọt trà thuần tự nhiên khai thác trên những cội trà Shan tuyết cổ thụ hàng trăm năm tuổi, cùng với đó là hình ảnh núi cao và mặt trời phía bên ngoài hộp tượng trưng cho sự tỏa sáng, Hộp trà Tri ân của Hong Ky Tea thay người trao gửi lòng biết ơn tới Tổ tiên, ông bà, cha mẹ, thầy cô, đối tác, khách hàng, bạn bè,...và những người đã đồng hành quan tâm, giúp đỡ chúng ta trong mỗi thời khắc, năm rộng tháng dài của cuộc đời.

🤗Với ý nghĩa hộp trà Tết Tri Ân mang lại, Hong Ky Tea hy vọng đây sẽ là món quà sức khỏe giúp bạn thay cho tiếng lòng mình tri ân đến người trân quý trong dịp Tết.

--Set trà quà tặng Tri Ân có 2 set, mỗi set gồm 4 loại trà: Bạch trà, Lục trà, Hồng trà, và trà Tà Xùa:

1. Set gồm 4 hộp thiếc vuông, 50g/ hộp, giá 1.240.000đ (chưa VAT)

2. Set gồm 4 hộp thiếc tròn, 100g/ hộp, giá 2.270.000đ (chưa VAT)

(Các hộp thiếc có bán lẻ).

Xem thêm

Giỏ hàng

zalo Facebook
shopee
youtube