Hong Ky Tea

Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Nguyên thứ trưởng Bộ Nội vụ - Tiến sĩ Thang Văn Phúc đến thăm Hong Ky Tea.

 HONG KY TEA   |    Ngày 01/08/2023

Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Nguyên thứ trưởng Bộ Nội vụ - Tiến sĩ Thang Văn Phúc đến thăm Hong Ky Tea 

🎗Hong Ky Tea vinh dự đón tiếp Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Nguyên thứ trưởng Bộ Nội vụ – Tiến sĩ Thang Văn Phúc đến thăm và thưởng trà.

🌟 Đến với Hong Ky Tea, Tiến sĩ Thang Văn Phúc vô cùng bất ngờ với không gian thưởng trà mang đậm phong cách văn hoá phương Đông, đặc biệt là bộ sưu tập tượng Tổ Sư Đạt Ma vô cùng đồ sộ.

🌱 Tại đây, Tiến sĩ Phúc đã chứng kiến nghi lễ dâng trầm, dâng trà thường nhật của Hong Ky Tea – một hoạt động nhằm bày tỏ sự thành kính, biết ơn đến các bậc tiền nhân của văn hóa trà. Bên bàn trà, Tiến sĩ Phúc đã thưởng thức các loại trà cổ thụ Tây Bắc đặc trưng tại Hong Ky Tea và trao đổi với Master Kỳ những câu chuyện thú vị xoay quanh chủ đề về trà và văn hóa.

🌟 Theo TS. Thang Văn Phúc: Hong Ky Tea là không gian thưởng trà đặc biệt ấn tượng tại Tp.HCM, nơi này đang ghi đậm dấu ấn về văn hoá ẩm trà phương Đông mà hiếm nơi nào xây dựng được. Việc thực hiện các nếp sinh hoạt văn hóa xung quanh nghệ thuật ẩm trà tại Hong Ky Tea không chỉ góp phần nâng cao giá trị văn hóa trà, mà qua đó giúp mỗi người hiểu và có trách nhiệm trong việc phát huy văn hóa trà Việt trong cộng đồng.

📔 Tại buổi thưởng trà, Tiến sĩ Phúc cũng đã tặng một ấn phẩm mới nhất của Hội Kỷ lục gia Việt Nam cho Master Kỳ và Hong Ky Tea. Một số hình ảnh từ buổi thưởng trà của Tiến sĩ Thang Văn Phúc tại Hong Ky Tea.

#Kytracac #Masterky #thuongtra #tradao

Chia sẻ bài viết:
Viết bình luận của bạn:

Giỏ hàng

zalo Facebook
shopee
youtube