Hong Ky Tea

Hành trình xuân yêu thương cùng Master Kỳ và những người bạn

 HONG KY TEA   |    Ngày 01/08/2023

⁂ Những ngày Tết đến xuân về, Master Kỳ cùng các thành viên của phong thủy Hồng Kỳ và Hong Ky Tea lại thêm một hoạt động mới vô cùng ý nghĩa đó là trao quà xuân yêu thương.  
Năm nay chuyến xe tình yêu mùa xuân của Master Kỳ đã đến với Thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng, trao tặng hơn 50 phần quà ý nghĩa dành cho các gia đình và em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Với sự tài trợ của những bạn hữu, phần quà xuân đã thêm phần giá trị và ý nghĩa hơn khi được chuyển đến tay người nhận. Điều đặc biệt là các bạn trong nhóm Tâm Trà Bảo Lộc, nơi phối hợp thực hiện còn tổ chức cả một chương trình với các hoạt động ý nghĩa mang đến không khí xuân đầy ấm áp.

Chuyến xe yêu thương tại Thành phố Bảo Lộc

Chia tay Bảo Lộc về lại TP.HCM đoàn tiếp tục lặng thầm trao những phần quà nhỏ xuân cho những người cơ nhỡ. Từng chuyến xe dong duổi trên đường mang theo những món quà nhỏ ấp áp tình xuân đến nhiều người. Ngoài quà Tết, đoàn cũng cố gắng chu toàn những phần quà đặc biệt dành cho những cá nhân cụ thể để họ có thêm niềm vui ngày xuân và hỗ trợ học trên chặng đường mưu sinh.
Trạm dừng cuối của hành trình thiện nguyện xuân Quý Mão là tại các giường bệnh, những bao lì xì đỏ thắm dành tặng các bệnh nhi như lời động viên an ủi, sự chia sẻ nhỏ bé mà Master Kỳ và các cộng sự đem đến mùa xuân ấp áp dành cho nhiều người.Những bao lì xì đỏ thắm dành tặng các bệnh nhi như lời động viên an ủi từ Master Kỳ

 
Mùa xuân – mùa của tình yêu, của hạnh phúc, niềm hi vọng. Master Kỳ, phong thủy Hồng Kỳ và Hong Ky Tea cảm ơn các mạnh thường quân đã cùng chung tay với chúng tôi lan tỏa tình yêu mùa xuân tới cộng đồng.

Chia sẻ bài viết:
Viết bình luận của bạn:

Giỏ hàng

zalo Facebook
shopee
youtube