Hong Ky Tea

Khám phá Hương vị Tinh Hoa Việt – trà Shan Tuyết cổ thụ – tại Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2023

 HONG KY TEA   |    Ngày 01/09/2023

Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan (16/08/2023 - 20/08/2023) là sự kiện không chỉ giúp quảng bá sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam mà còn giới thiệu tới người dân Thái Lan về các nét văn hóa, du lịch Việt Nam, cũng như tạo dựng mối quan hệ thương mại, đầu tư và du lịch giữa hai nước. Hong Ky Tea vô cùng tự hào khi được lựa chọn là đại diện cho Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long giới thiệu dòng trà cổ thụ Shan Tuyết, và chia sẻ văn hóa trà Việt tới bạn bè quốc tế.
 


Chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện thú vị cùng Ngài Jurin Laksanawisit - Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Thương mại Thái Lan, cùng với Thứ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam - Đỗ Thắng Hải. 


Dòng trà Shan Tuyết cổ thụ của chúng tôi không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một hành trình thăng hoa qua thời gian. Cây chè Shan Tuyết tự trưởng thành, hòa quyện và thu thập tinh hoa của đất trời, được người dân gọi bằng một cái tên rất triều mến “Món quà của Giàng bỏ quên ở trần gian”. Tham gia sự kiện lần này, Hong Ky Tea mang đến những sản phẩm nổi bật: Lão Hồng Trà, Bạch Trà, Lục Trà và Trà Tà Xùa.

Tại sự kiện, không ít du khách quốc tế đã bị quyến rũ bởi hương vị độc đáo và tinh tế của dòng trà cổ thụ này; trong đó các khách hàng đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Arab Saudi, và Ấn Độ quan tâm đến vị thơm nhẹ tự nhiên của Bạch trà và Hồng trà, hay có những du khách thích trải nghiệm hương vị đậm đà thì sự lựa chọn là Lục trà và trà Tà Xùa.
Bên cạnh đó, những chiếc hộp trà mang vẻ đẹp truyền thống được trưng bày tinh tế, đặc biệt set quà tặng Như Ý được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn là món quà ý nghĩa cho bạn bè, đối tác và người thân.Đặc biệt đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện này là Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, đại sứ thương hiệu Hong Ky Tea, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã trở thành một phần quan trọng trong việc truyền tải thông điệp về vẻ đẹp của văn hóa trà Việt đến cộng đồng quốc tế.

Sự kiện không chỉ là nơi thể hiện sự gắn kết giữa các doanh nghiệp hàng Việt Nam tại Thái Lan, mà còn là cơ hội để chúng ta trao đổi với đại diện các doanh nghiệp và bạn bè Thái Lan về tinh hoa trà Việt Nam cũng như học hỏi những giá trị văn hóa độc đáo từ đất nước bạn. Sự giao thoa này đã tạo nên một không gian ấm áp, thân thiện và đầy ý nghĩa.Một chặng đường đầy kỷ niệm tại Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan đã khép lại, nhưng những ấn tượng và cảm xúc về những sản phẩm tuyệt vời của Việt Nam chắc chắn sẽ tiếp tục sống mãi trong lòng chúng ta. Là người Việt Nam, chúng tôi tự hào khi có cơ hội đem đến những giá trị tốt đẹp của quê hương mình đến với thế giới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của mọi người, cùng nhau chúng ta đã tạo nên một sự kiện ý nghĩa và thành công.

Hong Ky Tea sẽ luôn nỗ lực để lan tỏa tinh hoa văn hóa trà Việt khắp nơi trên thế giới; hãy đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình này nhé!
 

https://tapchicongthuong.vn/.../khai-mac-tuan-hang-viet...

https://congthuong.vn/tuan-hang-viet-nam-tai-thai-lan...

https://nld.com.vn/.../tp-hcm-va-bdscl-chao-ban-nhieu-san...

https://doanhnghiepthuonghieu.vn/hon-100-doanh-nghiep...

https://thegioihoinhap.vn/.../100-doanh-nghiep-tham.../...

https://m.tinnhanhchungkhoan.vn/hang-viet-tien-sang-dat...

https://thuonghieuvaphapluat.vn/tuan-hang-viet-nam-tai...


#HongKyTea #HangVietNam #TraViet #ThaiLan

Chia sẻ bài viết:
Viết bình luận của bạn:

Giỏ hàng

zalo Facebook
shopee
youtube