Hong Ky Tea

Kỳ Trà Các - Hồng Kỳ Tea biểu diễn và lan tỏa văn hóa Trà Việt tại Nhật Bản trong sự kiện “Ngày TP Hồ Chí Minh tại Osaka Nhật Bản” 2024

 HONG KY TEA   |    Ngày 20/05/2024

🤝 Trong 02 ngày 18 và 19/05/2024, Kỳ Trà Các – Hồng Kỳ Tea dẫn đầu là Master Nguyễn Hữu Hồng Kỳ cùng toàn bộ ê kíp đã đến Osaka biểu diễn nghệ thuật trà Việt và chia sẻ văn hóa trà Việt với vai trò là đại diện của Tp. Hồ Chí Minh trong chuỗi sự kiện “Ngày TP Hồ Chí Minh tại Osaka, Nhật Bản” theo lời mời của Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại TP.HCM. Đây là chuỗi sự kiện có quy mô của Thành phố HCM nhằm tăng cường, phát triển quan hệ hợp tác với các địa phương trọng điểm của Nhật Bản, góp phần nâng cao hiệu quả hội nhập kinh tế quốc tế, thúc đẩy kinh tế phát triển nhanh và bền vững.

Gian hàng Hồng Kỳ tea tại sự kiện.

🍵 Hồng Kỳ Tea, với thiết kế gian hàng đậm phong cách Việt Nam, sự kết hợp của Tre và Sen, thư pháp cùng hình ảnh rừng trà cổ thụ nguyên sinh, các set trà thật tinh tế, đã đem đến cho khách mời cảm nhận khác biệt và đầy ấn tượng về lịch sử và văn hóa trà Việt. Bên cạnh đó, với hương vị trà đậm đà, tinh khiết và hương thơm của trà Shan Tuyết cổ thụ đã hoàn toàn chinh phục các chính khách cũng như trà hữu khó tính của Nhật Bản.
🪷 Gian hàng Hồng Kỳ Tea hân hạnh được là điểm tiếp đón các vị chính khách Nhật Bản, khách quý của đoàn ngoại giao thành phố Hồ Chí Minh cùng hàng ngàn trà hữu Nhật Bản, kiều bào Việt tại Nhật…

Master Kỳ và ekip đón các khách quý Nhật Bản và đoàn cấp cao Tp.HCM.

Master Kỳ và tổng lãnh sự Việt Nam tại Nhật cùng phu nhân.

🍵 Với phong cách biểu diễn trà đặc trưng giàu nghệ thuật cùng các trà cụ rất Việt Nam, và cách nói chuyện lôi cuốn, sự am hiểu về trà và văn hoá Phương Đông, Master Kỳ đã thuyết phục các chính khách ngoại giao đến các trà hữu trong sự kiện.


 

🍃 Đây là hành trình không ngừng của Hồng Kỳ Tea và Master Kỳ trong việc lan tỏa văn hóa trà Việt và chất lượng trà Việt đến thế giới. Các năm trước, chúng tôi cũng đã có mặt ở Paris - Pháp và Bangkok – Thailand cùng nhiều sự kiện khác để chia sẻ niềm tự hào này đến bạn bè quốc tế.

👉Hãy cùng chúng tôi ủng hộ và lan tỏa trà Việt nhé! 
#kytracac #hongkytea #traviet #masterKy #trashantuyetcothu #nghethuattraviet

Chia sẻ bài viết:
Viết bình luận của bạn:

Giỏ hàng

zalo Facebook
shopee
youtube