Hong Ky Tea

Nhà báo Vĩnh Thắng – Nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Thế Giới Mới thưởng trà tại Hong Ky Tea

 HONG KY TEA   |    Ngày 01/08/2023

Nhà báo Vĩnh Thắng – Nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Thế Giới Mới thưởng trà tại Hong Ky Tea. 

🍵 Mới đây, Nhà báo Vĩnh Thắng – Nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Thế Giới Mới đã đến thăm quan và thưởng trà tại Hong Ky Tea. Nhà báo Vĩnh Thắng đã có hơn 40 năm làm Nghề báo. Trải qua nhiều vị trí công tác quan trọng, ông được biết đến là nhà báo tiên phong trong đổi mới hoạt động truyền thông giáo dục, hướng nghiệp và đào tạo.

🍵 Điều đặc biệt thú vị là Nhà báo Vĩnh Thắng cũng đã có hơn 50 năm uống trà, bản thân ông còn là thành viên của Hội Đông Y thành phố Hồ Chí Minh. Bởi lẽ đó, ông không chỉ là người rất am hiểu về trà mà còn tường tận về công dụng của trà đối với sức khỏe.

🍵 Chia sẻ với Master Nguyễn Hữu Hồng Kỳ - Chủ tịch Hong Ky Tea, nhà báo Vĩnh Thắng cho biết: Không gian của Hong Ky Tea là một không gian vô cùng lý tưởng cho những người yêu Trà, đặc biệt giới doanh nhân. Đến với Hong Ky Tea, những người yêu Trà bên cạnh được thưởng thức nhiều loại trà quý của Việt Nam còn được thụ hưởng những giá trị văn hóa ẩm trà tinh túy của người phương Đông.

🍵 Trao đổi với Master Kỳ, Nhà báo Vĩnh Thắng cho biết hiện ông đang là cố vấn của nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị nên ông mong muốn sẽ cùng đồng hành đưa hình ảnh, câu chuyện Hong Ky Tea đến với các doanh nhân trong và ngoài nước.

#masterky #kytracac #thuongtra #tradao #giaoluuvanhoa #nguyenhuuhongky #tracothu

Chia sẻ bài viết:
Viết bình luận của bạn:

Giỏ hàng

zalo Facebook
shopee
youtube